TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW?

☑️ Chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính mạnh, rõ ràng trong khâu quảng cáo và truyền thông, sự nghiêm túc đầu tư mở bán khi pháp lý sạch và hạ tầng cơ bản.

☑️ Sổ đỏ , sở hữu lâu dài và không giới hạn thời gian xây dựng là sản phẩm luôn được các nhà đầu tư ưa chuộng và khả năng tăng giá thanh khoản tốt;

☑️ Vị trí dự án vô cùng thuận lợi: khi chỉ cách Trung tâm Phú Mỹ Hưng 20 phút, và dễ dàng di chuyển trên 1 tuyến đường, một mặt giáp con sông Soài Rạp lớn, quanh năm tươi mát mang lại nguồn vượng khí dồi dào.

☑️ Cần Giuộc thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Thành Phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư kết ni h tng và hưởng s phát trin ca khu Nam TP HCM với nhiều dự án lớn đi qua như: cao tốc Bến Lức Long Thành đang xây dựng, cảng Quốc Tế Hiệp Phước và Long An hiện hữu và mở rộng…, trong khi đó hầm chui và cầu vượt vòng xoay Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ đã được khởi công xây dựng vào cuối tháng 4/2020.

☑️ Hip Phước Habor View Cn Giuc với thiết kế ấn tượng đầy đủ tiện ích để thu hút dân cư về ở, đem lại giá trị gia tăng thật sự và bền vững của dự án.

☑️ Hiep Phuoc Harbor View Long An ngay con sông Soài Rạp hiền hòa, trong xanh, theo kinh nghiệm cho thấy các bất động sản gần sông đem lại vượng khí dồi dào và khả năng tăng giá tốt.

☑️ Nền có diện tích hợp lý và phương thức dài hạn 24 tháng dễ dàng sở hữu và thanh khoản cao. Đặc biệt việc cam kết thời gian ra sổ chứng tỏ sự đảm bảo cao về mặt pháp lý nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm.